KỆ XINH QUẢNG NGÃI

GIỚI THIỆU VỀ KỆ XINH

Kệ Xinh là đơn vị tiên phong cung cấp nội thất trang trí bằng vật liệu XANH – Gỗ Composite tại Quảng Ngãi và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng và có các đặt tính nổi trội so với nội thất truyền thống như hoàn toàn kháng nước, không mối mọt, không nở nhiệt, cong vênh, không có chất formandehyde nguy hại; có thể tái chế nhiều lần nên góp phần bảo vệ tài nguyên rừng,…

Với năng lực sản xuất và thiết kế theo phong cách hiện đại trên máy CNC, Kệ Xinh đang ngày càng nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng; ngày càng khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh cực Nội Thất Trang Trí Hiện Đại tại Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Tất cả sản phẩm của Kệ Xinh điều được sản xuất trên nguyên vật liệu an toàn, 100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên máy CNC hiện đại, nét cắt tinh xảo, chính xác. Sản phẩm của Kệ Xinh được bảo hành từ 12 – 24 tháng tùy theo dòng sản phẩm.

Từ những phản hồi tích cực và góp ý chân thành của quý khách hàng, Kệ Xinh đang không ngừng hoàn thiện sản phẩm để phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp không gian, làm đẹp tổ ấm của các gia đình đất Quảng và Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Mọi nhu cầu về sản phẩm và hợp tác phát triển liên hệ:

Kệ Xinh

Showroom: 56 Trần Quang Diệu, Thành phố Quảng Ngãi.

Xưởng sản xuất: KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi

Hotline: 0944932632 – 0967513468

Email: lyvanhavnt@gmail.com

Web: https://kexinhquangngai.com/

Kệ Xinh – Sáng Tạo Không Gian Sống

XƯỞNG SẢN XUẤT KỆ XINH

KỆ XINH QUẢNG NGÃI
KỆ XINH QUẢNG NGÃI

KỆ XINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vị trí google Map
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat Zalo