kệ trang trí treo tường thanh ngang

KỆ SÁCH CHO GÓC HỌC TẬP CỦA BÉ YÊU

Trang trí góc học tập cho trẻ là một công việc không hề đơn giản đối với các bậc phụ huynh bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ hứng thú, sự tập trung và sáng tạo của trẻ. Góc học tập ngoài  bộ bàn ghế, đèn học thì không thể không kể đến những chiếc kệ sách trang trí .Sự xuất hiện của những chiếc kệ gỗ trang trí này khiến cho góc học tập trở nên ngăn nắp hơn, sinh động hơn và nếu khéo léo lựa chọn gam màu, kiểu dáng phù hợp với từng đứa trẻ còn có thể kích thích chúng tự giác ngồi vào bàn học.

Mời các bạn tham khảo một số mẫu kệ sách trang trí treo tường đẹp tại Kệ Xinh.

kệ trang trí treo tường thanh ngang

Kệ sách gỗ treo tường thanh ngang luôn là sự lựa chọn thông minh cho những không gian nhỏ, rất tiện dụng để sách vở, đồ trang trí dễ thương hay những khung ảnh của bé.

Độc đáo hơn với mẫu kệ sách chữ nhật lồng kết hợp kệ thanh ngang.

Mẫu kệ sách treo tường chữ W thực sự thu hút, dễ dàng bày biện những cuốn sách truyện yêu thích của bé.
Việc lựa chọn và trang trí kệ sách còn tùy thuộc vào giới tính cũng như độ tuổi của trẻ. Các bậc cha mẹ hãy căn cứ vào những yếu tố này để chọn kệ sách phù hợp với bé, khiến bé không bị ám ảnh, sợ hãi mỗi khi bước tới góc học tập. Chỉ khi bé cảm thấy yêu, thấy thích góc học tập của mình thì bé mới có thể hứng thú và tập trung khi học bài. Vì vậy hãy khéo léo pha thêm các ý tưởng mới lạ trong lựa chọn kệ sách và trang trí góc học tập của bé thật ấn tượng.

Tham khảo thêm các mẫu kệ xinh tại: https://kexinhquangngai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vị trí google Map
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat Zalo