TOP 5 LOẠI KỆ TREO KHÁNG NƯỚC CHO NHÀ TẮM HIỆN ĐẠI

Để phòng tắm luôn gọn gàng là thách thức đối với mỗi gia đình! Khi diện tích phòng tắm lại còn quá eo hẹp và quá nhiều vật dụng làm cho nhà tắm, WC trở nên chật hẹp, bừa bộn.

Sử dụng kệ treo kháng nước gỗ Composite là một giải pháp tốt cho các gia đình trẻ trong trường hợp này. Với đặt tính hoàn toàn kháng nước, kháng kiềm, màu  nguyên chất vật liệu (không dùng sơn) nên không phai màu, không nở nhiệt, không ẩm mốc, không cong vênh, kệ gỗ composite đang dần thay thế các loại kệ truyền thống vốn thẩm mỹ không cao, tuổi thọ thấp.

Cùng Kệ Xinh tham khảo top 5 loại kệ treo dành cho nhà tắm đang hot nhất hiện nay.

1 Kệ góc nhiều tầng kháng nước gỗ Composite.

Đúng như tên gọi, kệ góc chuyên trị các góc tường, tận dụng mọi không gian vốn nhỏ hẹp trong nhà tắm, đặt biệt hữu ích cho không gian nhỏ.

Với khả năng kháng nước, không thấm nước, kháng axit, kháng kiềm dễ dàng vệ sinh, không mất màu (vì không dùng sơn) nên kệ góc cỗ composite là giải pháp tốt nhất để bột giặt, dầu gội, sữa tắm, xà bong tắm, hóa chất tẩy rửa…, giúp phong tắm trở nên gọn gàng và mang lại thẩm mỹ cao, thuận tiện trong quá trình sử dụng, vệ sinh. Kệ này có thể treo góc cố định hoặc để dưới sàn tùy theo mục đích và sở thích sử dụng.

Kệ góc cỗ composite nhà tắm gồm:

+  Kệ góc 2 tầng

+ Kệ Góc 3 tầng

+ Kệ góc 4 tầng

+ Kệ góc 7 tầng

Tất cả điều có nhiều hoa

Kệ góc nhà tắm CNC
Kệ Xinh Quảng Ngãi
Kệ góc nhà tắm CNC
Kệ Xinh Quảng Ngãi

Tham khảo các mẫu Kệ Góc Gỗ Composite tại đây

2. Kệ treo cánh hoa cúc gỗ Composite

Đây là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của các Spa, tiệm làm đẹp…vì thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, giúp không gian trở nên thanh lịch, mềm mại, vừa trang trí, vừa lưu trữ vật dụng như tinh dầu làm thơm, dứa thơm, khăn giấy, mỹ phẩm chăm sóc da, sửa tắm…

Sản phẩm được treo ngang tầm nhìn, khu vực chính diện để tận dụng thẩm mỹ, làm đẹp không gian

Tham khảo đầy đủ Kệ treo cánh hoa cúc tại đây

 

3. Kệ treo nhà tắm không cánh gỗ composte:

Kệ treo nhà tắm lại là một lựa chọn có thiết kế độc đáo, hầu như áp sát tường, khả năng lưu trữ gây ngạc nhiên cho nhiều người nhưng lại chiếm một diện tích vô cùng khiêm tốn.

Kệ này được treo gần gương để phát ưu điểm nhỏ gọn, không gây vướng viếu khi vệ sinh răng miệng, rửa mặt…

Kệ kháng nước, kháng kiềm nên phù hợp để kem đánh răng, nước xúc miệng, bàn chải, dao cạo râu, kem cạo râu, sữa rửa mặt, tinh dầu thơm…. Thiết kế vách nghiên lệch nên có thể dễ dàng để vật dụng có kích thước dài.

Tham khảo đầy đủ Kệ treo nhà tắm không cánh tại đây

 

4. Kệ treo nhà tắm có cánh gỗ composte:

Điểm mạnh của Kệ treo nhà tắm có cánh là có thể chứa đựng, che chắn dụng cụ mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Với thiết kế 02 tầng, có cánh đóng giúp nhà tắm, WC trở nên gọn gàng. Đồng thời, với nét cắt CNC tinh sảo, làm mềm mại không gian, tô điểm nhà tắm thêm hiện đại, bắt mắt.

Có thể nói Kệ treo nhà tắm có cánh gỗ composte là lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian, không riêng gì nhà tắm. Kệ này được treo theo vách dọc nhà tắm là phù hợp nhất.

Kệ loại này có nhiều thiết kế:

  • Kệ treo nhà tắm hoa văn thanh lịch
KỆ TREO TƯỜNG THANH LỊCH QUẢNG NGÃI
KỆ TREO TƯỜNG THANH LỊCH QUẢNG NGÃI
  • Kệ treo nhà tắm hoa văn hoa chồi
KỆ TREO NHÀ TẮM HOA CHỒI
KỆ TREO NHÀ TẮM HOA CHỒI
  • Kệ treo nhà tắm hoa cúc.
KỆ TREO NHÀ TẮM TẠI QUẢNG NGÃI
KỆ TREO NHÀ TẮM TẠI QUẢNG NGÃI

Tham khảo đầy đủ Kệ treo nhà tắm có cánh tại đây

 

5. Tủ treo nhà tám 1 cánh gỗ Composite

Đây lại là một thiết kế vô cùng độc đáo; vừa có cánh để che các vật dụng kém thẩm mỹ, vừa có khoảng không gian để “khoe” các vật dụng đẹp mắt, một bác hoa hồng cho nhà tắm đặt trên kệ này chẳng hạn, mọi mệt nhọc sẽ ở lùi xa…

Kệ này được treo phần mặt diện hoặc gần bồn tắm là thích hợp nhất, có thể để điện thoại, vài ly rượu vang khi đang ngâm mình trong bồn tắm 😉

KỆ TREO NHÀ TẮM TẠI QUẢNG NGÃI
KỆ TREO NHÀ TẮM TẠI QUẢNG NGÃI

Tham khảo đầy đủ Tủ treo nhà tắm 1 cánh tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vị trí google Map
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat Zalo