cách trang trí khung ảnh đẹp

Trang trí khung ảnh trên tường – Kệ Xinh Quảng Ngãi

Trang trí khung ảnh trên tường bằng những bức ảnh gia đình thật tuyệt vời. Những bức ảnh gia đình chính là kỷ vật thiêng liêng nhất, bởi nó ghi lại từng khoảnh khắc hạnh phúc nhất của gia đình bạn bên nhau. Đặc biệt, thời đại công nghệ lên ngôi, việc chụp và lưu giữ những bức ảnh đã trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể chụp bằng điện thoại thông minh, máy ảnh rồi in ra và lưu giữ. Hãy áp dụng những cách dưới đây để lưu trữ ảnh gia đình.

Việc linh động sử dụng những bức ảnh trong trang trí nội thất, tạo cho bạn một không gian riêng và thân mật gần gủi của các thành viên trong gia đình. Cách này vừa tiết kiệm chi phí vừa không tốn mua những bức tranh đắt tiền. Vậy bạn đã có ý tưởng nào cho việc trang trí những khung ảnh trên tường nhà mình chưa? Kệ Xinh gợi những  ý tưởng trưng bày ảnh gia đình sáng tạo dưới đây sẽ giúp bạn có được ý tưởng cho không gian nhà mình!

cách trang trí khung ảnh đẹp

Thú cưng không chỉ là vật nuôi được yêu thích mà chúng còn như  là một thành viên của gia đình bạn. Thế nên, ý tưởng về một phòng ngủ với những khung ảnh trên bảng đầu giường là chú chó, mèo hay bất cứ thú cưng nào bạn nuôi cũng rất tuyệt vời.

trang trí khung ảnh trên tường

Phòng khách với hai gam màu đen trắng chủ đạo được trang trí bằng những bức hình con yêu tạo điểm nhấn. Mang lại sự ấm cúng và đong đầy yêu thương.

trang trí khung ảnh trên tường đẹp

Cầu thang luôn là điểm lý tưởng để trang trí những món đồ đáng yêu, tất nhiên, ảnh gia đình không phải là ngoại lệ. Bạn có thể treo các khung ảnh theo hướng của hành lang, nhưng lưu ý một điểm, ảnh cũng phải được đặt tương xứng với chiều cao của bậc thang gần ảnh nhất. Ví dụ như cầu thang này, ảnh được xếp theo hướng lên trên, khoảng cách giữa các ảnh gần nhất với bậc thang là như nhau.

cách trang trí khung ảnh trên tường

Lưng góc làm việc với bức tường gồm những bức ảnh gia đình được in phóng ra và treo lên. Ví dụ như ảnh có thể là các giai đoạn trưởng thành của người sở hữu phòng làm việc này, hay là ảnh vui chơi của gia đình

Xem thêm xu hướng trang trí 2018

Kệ trang trí đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vị trí google Map
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat Zalo